2/17 đường 147 phường Phước Long B quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
banner-header-1
Trang chủ | Sản phẩm nổi bật | Sơn chống thấm trộn xi măng LKCT 11A
Sơn chống thấm trộn xi măng LKCT 11A

Giới thiệu sản phẩm

Sơn chống thấm trộn xi măng của đơn vị chúng tôi được chế tạo dựa trên nguyên lý hoạt động của chất chống thấm thể lỏng. Bằng sự kết hợp khéo léo 2:1 về khối lượng của sơn và xi măng cùng sự góp mặt của nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer, sản phẩm sơn chống thấm của hãng sơn Á Châu luôn phát huy tác dụng tuyệt vời trên mọi bề mặt.

Sản phẩm sơn chống thấm xi măng LKCT 11A của Á Châu chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Hướng dẫn thi công

Để thi công loại sơn này, các bạn phải thực hiện tuần tự các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công sơn, mài nhẵn nếu bề mặt còn nhiều chướng ngại vật gồ gề.
  • Bước 2: Sử dụng một số dụng cụ như cọ, rulô hoặc máy phun sơn để thực hiện sơn lần lượt 2 lớp sơn chống thấm trộn xi măng này lên bề mặt đã được vệ sinh, mài nhẵn. Mỗi lớp sơn nên thực hiện cách nhau từ 80 – 120 phút để đảm bảo lớp sơn cũ đã khô hẳn.
  • Bước 3:

Sản phẩm có hạn sử dụng khoảng 36 tháng, trong quá trình sử dụng, nếu hộp sơn còn nhiều các bạn nên bảo quản sơn kỹ càng ở môi trường có độ ẩm vừa phải. Khi lưu giữ sơn, nên đặt thùng sơn thẳng đứng để sơn không bị chảy ra ngoài.

Mỗi lần sơn bạn nên chờ khoảng 2 tiếng để lớp sơn cũ đã khô hẳn

Thông Tin Về An Toàn, Sức Khỏe Và Môi Trường

Sản phẩm này của chúng tôi được chứng nhận vô hại với người tiếp xúc và sử dụng. Sản phẩm được chế tạo từ các hợp chất an toàn với hệ hô hấp của con người, không có chứa chất bảo quản, độc hại với trẻ nhỏ và người già.

Vỏ thùng sơn cũng được chế tạo đặc biệt, chúng có thể được tái chế dễ dàng hoặc tái sử dụng sau khi sơn đã hết.

Sản phẩm này đã được khá nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, sơn chống thấm trộn xi măng LKCT 11A là lựa chọn vô cùng thông minh của người dùng. Nếu các bạn cũng muốn sở hữu và sử dụng loại sơn này, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0286 272 7972 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

2/17 đường 147 phường Phước Long B quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
vietpaint@gmail.com
(028) 62 72 79 72

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

DANH MỤC

Scroll to Top