Theo thống kê, đồ nội thất gỗ của Việt Nam là mặt hàng xuất khẩu chính đạt 2,2 tỷ USD (năm 2022), chiếm tỷ trọng 68,52% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Các con số này đang tăng lên từng năm, thu hút nhiều nhà đầu tư, “ông lớn” xâm nhập vào lĩnh vực này.
Những năm qua, Vietpaint tự hào là đơn vị sản xuất sơn gỗ, cung cấp nguyên liệu cho các hãng xuất khẩu đồ gỗ nội thất lớn của Việt Nam, trong đó, có Tập đoàn Sen Decor,… Vietpaint cũng cung cấp sơn cho nhiều công trình lớn của Việt Nam trong hạng mục sơn gỗ, nội thất. Phải kể đến như công trình Metropolis Sài Gòn – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh, công trình Khu Resort Alma Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hoà, ông trình Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Hội An – Tỉnh Quảng Nam,…


Trên thực tế, Vietpaint được nhiều khách hàng, nhà đầu tư tin cậy bởi chất lượng sản phẩm. Sơn Vietpaint đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những thị trường khó tính Châu Âu, Mỹ,…
Sản phẩm sơn gỗ Vietpaint đã đạt các chứng chỉ theo tiêu chuẩn Reach, EN71, ASTM, 9036,… Đây là những chứng chỉ rất khó đạt được và phải đảm bảo nghiêm ngặt mới được xuất khẩu sang các thị trường phương Tây. Phần lớn những chứng chỉ này xoay quanh việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không độc tố, bảo vệ môi trường,…
Để đạt được những chất lượng đó, sơn gỗ Vietpaint sử dụng nguyên liệu nhập khẩu 100% của các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có nhà cung cấp brenntag, BASF,… Tất cả các nguyên liệu nhập khẩu là hạt nhựa, phụ gia, bột trộn và chất đóng rắn.


Mặc khác, đội ngũ kỹ thuật của Vietpaint được đào tạo nhiều năm từ môi trường quốc tế, ở các tập đoàn sơn lớn, nên nắm vững nguyên lý sản xuất, đảm bảo chuẩn quy trình nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn.
Vietpaint có một quy chuẩn sản xuất tổng thể và khép kín từ quá trình chọn, kiểm tra, test mẫu nguyên liệu cho tới sản xuất ra thành phẩm và bước cuối cùng là tung ra thị trường. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ lãnh đạo. Không có phép bất cứ sai số nào trong quá trình sản xuất là điều lệnh mà bất cứ công nhân nào cũng phải tuân thủ tuyệt đối.
Đặc biệt nhất, sản phẩm sơn gỗ Vietpaint trước khi ra mắt thị trường đã phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm từ 5 – 7 năm. Chúng tôi đã “đập đi xây lại” nhiều lần để có những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng đầy đủ các hạ tầng kiến trúc, chất liệu gỗ ở mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt.
Hãy chọn sơn gỗ Vietpaint – Chúng tôi tạo sơn của người Việt, phục vụ cho người Việt!