GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT

Được thành lập vào ngày 17/12/2016, theo mã số đăng ký kinh doanh: 0314148127 được Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT có trụ sở chính tại 481/23 Đường HT17, Khu Phố 2, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất của công ty đóng tại: 202/2 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP.1B, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Tuy doanh nghiệp thành lập chưa lâu nhưng bộ phận ban lãnh đạo nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty đều có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sơn. Trong đó, có những cá nhân đã có cơ hội học tập và làm việc thời gian dài ở các nước tiến tiến về lĩnh vực sơn trên thế giới.

Xem thêm

LỊCH SỮ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Thành lập công ty

Thành công đưa sản phẩm sơn gỗ mới vào thi công tại các dự án nội thất chuẩn 5 sao

Ra mắt thị trường dòng sơn chống thấm màu công nghệ mới, ưu việt trong giá thành, tiết kiệm nhân công, tăng cường độ bền.

Tham gia thị phần sơn nội – ngoại thất xuất khẩu đi các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Úc.

Năm 2021 ra mắt thị trường các dòng sơn tường phù hợp khí hậu Việt Nam và tối ưu giá thành

Tập trung phát triển các dòng tàu cho du thuyền tại Vịnh Bắc Bộ.

Xâm nhập thị trường bán lẻ trong nước và khu vực.

TẦM NHÌN

” Vietpaint trở thành công ty sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam chất lượng quốc tế.”

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với tinh thần đề cao sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng, đội ngũ nhân sự của VIETPAINT từ trên xuống dưới, dù ở bất kỳ vai trò nào cũng luôn tích cực, sáng tạo không ngừng, phát huy trách nhiệm trong mỗi việc làm, mỗi hạng mục thi công, sản xuất.

Chính vì những điều như vậy, VIETPAINT chúng tôi sở hữu một tập thể đoàn kết, không ngại khó khăn, thử thách, luôn lắng nghe trên tinh thần hết sức cầu thị và khiêm tốn, nhằm thường xuyên trau dồi, phát triển bản thân và mang lại hiệu quả cao trong công việc với đối tác và khách hàng.

Văn hoá này, VIETPAINT sẽ gìn giữ, phát huy và trong thời gian tới, công tác tuyển dụng, bổ sung nhân sự trong các phòng ban cũng quán triệt cho nhân viên ngay từ ban đầu.

NHỮNG CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công trình Apec Mandala Phú Yên – Tỉnh Phú Yên

Công trình Novaworld Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

Công trình Khách sạn Hiive Bình Dương – Tỉnh Bình Dương

Công trình Metropolis Sài Gòn – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh

Công trình Khu Resort Alma Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hoà

Công trình Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Hội An – Tỉnh Quảng Nam