GIỚI THIỆU CÔNG TY SƠN VIETPAINT

Công ty TNHH sơn Vietpaint được thành lập từ năm 1999, hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi tự hào là một trong số những công ty sơn nội địa có thị phần lớn tại Việt Nam.

Thương hiệu sơn Vietpaint được đông đảo khách hàng biết đến với đa dạng các dòng sản phẩm từ sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn chống thấm, bột bả và các sản phẩm sơn trang trí như sơn nhũ, sơn bóng.

LỊCH SỮ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Công ty sơn Vietpaint được thành lập từ năm 1999 qua hơn 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên vơi sự nỗ lực của tập thể nhân sự công ty và sự tin tưởng đồng hành của đối tác, khách hàng sơn Vietpaint đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước Việt Nam. Sau đây là một số dấu mốc của công ty sơn Vietpaint trong những năm qua

Thành lập công ty

Thành công đưa sản phẩm sơn gỗ mới vào thi công tại các dự án nội thất chuẩn 5 sao

Ra mắt thị trường dòng sơn chống thấm màu công nghệ mới, ưu việt trong giá thành, tiết kiệm nhân công, tăng cường độ bền.

Tham gia thị phần sơn nội – ngoại thất xuất khẩu đi các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Úc.

Ra mắt thị trường các dòng sơn tường phù hợp khí hậu Việt Nam và tối ưu giá thành.

Tập trung phát triển các dòng tàu cho du thuyền tại Vịnh Bắc Bộ.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, môi trường sống và không ngừng đa dạng chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI