Có một điều đáng nói, ở mảng sơn tường, dù không phải là người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn cũng biết được, thị trường này cực kỳ khốc liệt. Sự cạnh tranh về giá mỗi ngày một tăng cao khiến cho các hãng sản xuất liên tục tối ưu chi phí sản xuất. Đến cuối cùng chất lượng sơn không thể đảm bảo. Thực tế phản ánh qua báo chí và các kênh truyền thông đại chúng cho thấy, hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sơn kém chất lượng, nhạt màu, dễ bong tróc, nguy hiểm cho người sử dụng vì sử dụng nhiều thành phần hoá học gây hại.
Mặc khác, thực tế này này cũng cho phép những hãng sơn có chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất sơn còn tương đối hạn chế nhưng vẫn có thể cạnh tranh được với các “ông lớn” trong ngành. Sinh ra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện nhan nhãn trên thị trường mà bất cứ ai cũng có thể bắt gặp.


Là một đơn vị sản xuất sơn có trình độ chuyên môn cao, Vietpaint không thể đứng ngoài câu chuyện mang lại những tiêu cực cho ngành như thế này. Chính vì vậy, dòng sơn tường Vietpaint ra đời, nhằm mang lại giá trị đích thực về sơn cho người Việt.
Cụ thể, dòng sơn tường Vietpaint có những tính năng nổi trội sau:

  • Vietpaint tích hợp nhiều tính năng trong 1 loại sơn: Vừa sơn trang trí nhưng có tính năng chống thấm mà không cần sơn lót hay trít bột.
  • Chính tính năng 3 trong 1 ở trên giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho công trình.
  • Sơn tường Vietpaint dễ sử dụng, chỉ cần sơn trực tiếp 1 công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cho chủ đầu tư.
  • Màu sơn là yếu tố đầu tiên mà Vietpaint quan tâm khi sản xuất dòng sơn tường. Mỗi khách hàng có những sở thích riêng có, phù hợp với phong thuỷ, tính cách hay đơn giản là những gì khách hàng muốn hướng tới. Vì vậy mà dòng sơn tường của Vietpaint rất đa dạng màu sắc, cho khách hàng thoả mái pha trộn để thực hiện ý tưởng trong mơ của mình.
  • Khả năng lau chùi và rửa sạch vết bẩn: Vietpaint chú trọng tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đảm bảo ngôi nhà luôn sạch đẹp. Nhất là với nhà có trẻ nhỏ thì khả năng chùi rửa tốt là yếu tố quan trọng nhất.
  • Khả năng chống thấm tốt: Vietpaint tích hợp tính chống thấm để hạn chế nấm mốc, ẩm thấm và vi khuẩn phát triển trên bề mặt tường.
  • Mang lại tuổi thọ lâu bền cho công trình: Sơn tường Vietpaint giúp bạn bảo vệ tường nhà bạn đẹp như lúc ban đầu hạn chế bong tróc, nứt nẻ và phai màu theo thời gian.
  • An toàn cho người sử dụng: Đây là vấn đề tiên quyết của Vietpaint trong sản xuất sơn, đặc biệt là các dòng sơn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sơn có mùi nhẹ, trong thành phần không chứa các kim loại nặng và các chất hóa khác gây hại cho sức khỏe.

Với những ưu điểm trên, sơn tường Vietpaint xứng đáng để quý khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn!