Dòng sơn tàu hay còn gọi là dòng sơn gỗ cho tàu – du thuyền, sàn tàu – du thuyền. Hiện Vietpaint đang có sản phẩm 1K (thành phẩn) TOP ONE với tên gọi khoa học là Ultra Nano cho dòng sơn này. Vietpaint vô cùng từ hào khi đến thời điểm hiện tại, thị trường ở Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào tiên phong sản xuất chuyên biệt dòng sơn tàu này.

Trong quá trình cung cấp sơn nguyên liệu cho đồ gỗ nội thất cao cấp trên các du thuyền hạng 5 sao ở Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Vietpaint nhận được đề nghị của chủ đầu tư về việc sản xuất một dòng sơn có đặc thù cao, dùng cho sàn tàu du thuyền với những yêu cầu sau:

  • Sơn chịu được thời tiết khắc nghiệt cao của Vịnh Bắc Bộ với sự chênh lệch nhiệt độ khá lớn, nóng hơn 400C và lạnh tới 50C.
  • Sơn chịu được môi trường muối mặn quanh năm, có nồng độ axit cao.
  • Sơn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người tiếp xúc bởi đối tượng phục vụ của các du thuyền 5 sao là khách hàng cao cấp, thượng lưu và đặc biệt khó tính.
  • Sơn dễ bảo trì, bảo dưỡng và không ảnh hưởng đến du khách trong quá trình khai thác tour của chủ đầu tư.

 

Từ những yêu cầu này, Vietpaint dồn tâm – sức – trí để ngày đêm miệt mài nghiên cứu. Chúng tôi lập tổ công tác, khảo sát môi trường đủ các ngày trong năm tại khu vực Vịnh Bắc Bộ, trong đó, đặc biệt nhất là Vịnh Hạ Long. Từ những mẫu test sản phẩm luân phiên, sau một thời gian dài thử nghiệm, chúng tôi đã thành công ra mắt dòng sơn không những đáp ứng được các yêu cầu cao của chủ đầu tư mà còn có thêm những thế mạnh khác. Nếu nhu trước đây, khi sơn tàu, sơn sàn tàu, các chủ đầu tư thường dùng PU với nhiều nhược điểm thì nay Dòng sơn 1K TOP ONE là số 1 trên thị trường sơn tàu, sơn sàn tàu cao cấp. Chịu được thời tiết cực đoan, môi trường muối mặn đặc thù, đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc, sơn tàu Vietpaint còn mang lại sự bền bĩ, bền màu, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Đặc biệt nhất, việc bảo trù, bảo dưỡng sàn tàu chỉ cần lau và quét đơn giản, không mài chà, không pha xăng, hoá chất. Hoạt động khai thác dịch vụ của chủ đầu tư có thể diễn ra song song với việc bảo trì, bảo dưỡng mà không ảnh hưởng gì. Giải pháp mà Vietpaint dày công nghiên cứu, thử nghiệm đã thực sự mang lại hiểu quả. Chúng tôi xứng đáng có được niềm tin của quý khách hàng!