GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT

Được thành lập vào ngày 17/12/2016, theo mã số đăng ký kinh doanh: 0314148127 được Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT có trụ sở chính tại 481/23 Đường HT17, Khu Phố 2, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất của công ty đóng tại: 202/2 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP.1B, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tuy doanh nghiệp thành lập chưa lâu nhưng bộ phận ban lãnh đạo nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty đều có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sơn. Trong đó, có những cá nhân đã có cơ hội học tập và làm việc thời gian dài ở các nước tiến tiến về lĩnh vực sơn trên thế giới.

Qua bao năm nghiên cứu, tìm tòi và trăn trở khát vọng đưa bản lĩnh sáng tạo của người Việt vào sản phẩm sơn chất lượng, hiệu quả và uy tín. Những con người đó, cùng ngồi lại, thành lập nên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT. Những năm qua, chúng tôi đã và đang cố gắng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bằng uy tín trong thi công và chất lượng của các loại sơn nước và sơn phủ mang thương hiệu VIETPAINT.

VIETPAINT là đơn vị chuyên sản xuất sản xuất, phân phối cung cấp các loại sơn nước (lót kiềm, chống thấm sàn, chống thấm màu,… sơn nội ngooại thất,…), sơn gỗ (sơn pu, nc, uv, epoxy, water base), và sơn kim loại (như sắt, kẽm, inox,…).

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trức sư, kỹ thuật sơn có kinh nghiệm lâu năm, ngoài sản xuất, chúng tôi còn đảm nhận thi công, hoàn thiện những công trình, dự án lớn trên toàn quốc.

Các công trình luôn đảm bảo thiết kế được sáng tạo, hiện đại và đội ngũ thi công chính xác, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tiến độ cho từng hạng mục công trình.

VIETPAINT cam kết mang lại những quyền lợi, lợi ích toàn diện cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hoà Liên ban Đức – đất nước tiên phong trong công nghệ sản xuất sơn, với tiêu chí lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu.

Xác định không chỉ tập trung ở lĩnh vực sản xuất và thi công, VIETPAINT hết sức đầu tư về vấn đề xây dựng, phát triển văn hoá doanh nghiệp để hướng đến sự bền vững, mang lại những hợp tác đa chiều và vững chãi với khách hàng.

Mỗi nhân sự của VIETPAINT đều thuộc lòng, thực hành nghiêm túc tôn chỉ: “Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm”.

Ông Kiểu Văn Hiệp – Giám đốc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIETPAINT cho biết: “Vietpaint tự tin có thể cạnh tranh sòng phẳng với các loại sơn có thương hiệu lớn vì chúng tôi tập trung vào giá trị bền vững nên quan tâm đến chất lượng, từng lô sản phẩm đều được kiểm tra kỹ đầu ra. Giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn các loại sơn khác khoảng 30% vì Vietpaint khai thác tốt nguồn lực trong nước.

Mặt khác, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nghiên cứu rất sâu về thời tiết, khí hậu và các chất liệu riêng có tại Việt Nam để sản xuất những sản phẩm phù hợp với thị trường nội địa, phục vụ tốt cho người Việt”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIETPAINT

Tên Quốc tế: VIETPAINT PRODUCTION AND TRADING CO .,LTD

– Tên viết tắt: VIETPAINT CO .,LTD

– Địa chỉ: 481/23 Đường HT17, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

– Ngày hoạt động: 06/12/2016

– Đại diện pháp luật: Kiều Văn Hiệp – Chức vụ: Giám đốc

– HOTLINE: 0975.72.75.79

– Email: vietpaint17@ gmail.com